Chúng tôi đã đến thăm những địa điểm nổi tiếng ở thành phố Iwaki.

DATE 2022-2-22

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2021, chúng tôi đã đến thăm những địa điểm nổi tiếng ở thành phố Iwaki.

Đầu tiên, chúng tôi đến thăm “Shiramizu Amidado”, một trong những nơi được coi là báu vật quốc gia của Nhật Bản. Đây là một nơi được bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp, một hồ nước rộng, trong xanh với đầy cá chép, rùa và cả hoa sen nữa. Một nơi vừa yên bình, thanh tịnh, vừa nổi tiếng với 「願成寺」”Nguyện thành tự” (Ngôi chùa ban nguyện ước trở thành hiện thực)

Sau đó, chúng tôi đã đến thăm Iwaki FC Park. Đây là nơi tập luyện và thi đấu của đội bóng Iwaki FC. Ở đây có một trạm thuê xe đạp, nơi trưng bày các vật dụng liên quan đến xe đạp và các dụng cụ thể thao rất ý nghĩa (có áo thi đấu của các VĐV, các huy chương, kỷ niệm chương mà các VĐV để lại nơi đây để trưng bày, làm kỉ niệm)

Đến bữa trưa, chúng tôi đã ăn những chiếc bánh hamburger “Handmade” rất ngon với tất cả các nguyên liệu được nhập từ nhiều vùng nổi tiếng trong thành phố.

Tiếp theo, chúng tôi đến thăm Cảng Onahama-Fukushima, trải nghiệm vừa thăm quan, ngắm cảnh bằng tàu biển, vừa được trải nghiệm cho chim biển ăn.. rất vui , chúng tôi thực sự thích cảnh đẹp và trải nghiệm tuyệt vời này.

Cuối cùng, chúng tôi đến một cửa hàng bánh kem Hawaii tên là “Kauai Cafe” ở thành phố Iwaki. Đồ ăn và bánh kem ở đây không những rất ngon, mà còn “siêu to khổng lồ” nữa 😊 không khí rất thoải mái và nhiều vị trí đẹp để check in, nên mọi người hãy thử ghé thăm cửa hàng nhé !!

Lần trải nghiệm cùng các thành viên trong nhóm Global Network+ lần này thật nhiều kỷ niệm khó quên. Vừa được ngắm cảnh đẹp, được đi thăm thú rất vui và còn được ăn rất no nữa ^^

Nhất định hãy thử trải nghiệm 1 lần nhé 😊